phai phai
Quảng cáo left Quảng cáo left
Dothocung.com.vn _ Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ thờ cúng, bàn thờ thần tài, đồ sứ, đồ đồng chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Sự tích ông Táo

Sự tích ông Táo và ý nghĩa của bàn thờ ông Táo của người Việt

Sự tích ông Táo và ý nghĩa của bàn thờ ông Táo. Ông Táo hay Táo Quân trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc nhưng được Việt hóa thành huyền tích "2 ông 1 bà" - vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc. Tuy vậy người dân vẫn quen gọi chung là Táo Quân hoặc Ông Táo do kết quả của thuyết tam vị thất thế khá phổ biến trong các tín ngưỡng, tôn giáo.

Làm khách hàng và đại lý Đồ Thờ Cúng

Làm khách hàng và đại lý Đồ Thờ Cúng

Hiện tại ĐỒ THỜ CÚNG đang tiến hành phát triển khách hàng và đại lý trên toàn quốc – một hệ thống cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng cao cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển dothocung.com.vn xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các công ty cung cấp sản phẩm thờ cúng, bàn thờ thần tài ông địa, đồ thờ sứ, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng ĐỒ THỜ CÚNG.com.vn để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Bàn thờ gia tiên theo phong tục Việt Nam

Bàn Thờ Phật

Theo phong tục Việt Nam, mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên để thờ cúng tổ tiên, nguồn cội nhằm tưởng nhớ tới những người đã khuất. Chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh và lưu ý về việc lập ban thờ theo phong tục của người Việt. Bàn thờ gia tiên theo phong tục Việt Nam: Thông thường trong nhà người ta có các bàn thờ : Bàn thờ Phật , bàn thờ Thần linh và gia tiên , bàn thờ ông Địa - Thần Tài , bàn thiên ngoài trời thờ 9 phương Trời , 10 phương Phật , ngoài ra tuỳ gia chủ có thêm các ban thờ Mẫu , ông Hoàng , bà Chúa , các cô , các cậu hay thờ 5 Ông ...